Thông báo

Phường Trần Phú tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn và trồng cây xanh đô thị trên địa bàn phường.

22/02/2024 01:37

Sáng ngày 18/02/2024 tại khu đường ra nghĩa trang Ao Lươn khu dân cư Khuyến Lương, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Trần Phú đã long trọng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024 và trồng cây xanh đô thị trên địa bàn phường. Đây là hành động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường đồng thời tạo cảnh quan, không gian sống xanh trên địa bàn phường. Tham dự Lễ phát động Tết trồng cây có đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, UBND, trưởng các Ban ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng các Nhà trường, BCH công an phường, các Ông (Bà) trưởng Ban công tác mặt trận, tổ trưởng TDP, cán bộ chuyên môn UBND phường. Đặc biệt tại buổi Lễ phát động Tết trồng cây còn có các cụ cao niên trong phường  và 02 gia đình tài trợ cây trồng cùng tham dự.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường lên phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024. Ông Lương Văn Bình  Trưởng tiểu Ban khánh tiết Hội NCT khuyến Lương và đồng chí Cao Viết Sinh, Bí thư Đoàn thanh niên phường lên hưởng ứng phát động Tết trồng cây. Đồng chí Vũ Thị Thoa, Bí thư Đảng ủy phường lên đánh trống phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tại buổi Lễ phát động Tết trồng cây đã trồng 02 cây Ngọc Lan trắng và 14 cây Bàng Indo. Chương trình Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn phường Trần Phú kết thúc vào hồi 09h30’ cùng ngày.